GIỚI THIỆU VỀ GIÁO DỤC BẬC TIỂU HỌC

Bậc Tiểu học tại B.SCHOOL từ lớp 01 đến lớp 05 là bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi xem đó là cơ hội để học sinh tiếp tục phát triển sau khi hoàn thành bậc Mầm non. Tại B.SCHOOL, học sinh được học tập theo chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình của B.SCHOOL cùng với sự hỗ trợ chu đáo từ các giáo viên và nhân viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL.

1. Phát triển toàn diện cho học sinh, giúp học sinh tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến hiện đại.
  2. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  3. Trải nghiệm giáo dục Robotics theo định hướng STEAM.
  4. Học sinh được dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge theo các trình độ phù hợp.

5. Bằng cấp theo chuẩn quốc tế – Trang bị kỹ năng toàn diện phù hợp với nhu cầu hội nhập quốc tế.

6. Nền tảng kiến thức vững chắc cho các bậc học cao hơn.

Mục tiêu cuối cùng của bậc Tiểu học B.SCHOOL là đảm bảo học sinh không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn phát triển toàn diện về đạo đức và kỹ năng. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường giáo dục đẳng cấp, truyền cảm hứng, nuôi dưỡng sự hiếu học và tư duy sáng tạo để giúp học sinh trở thành công dân xuất sắc trong tương lai.