dịch vụ xe đưa rước trường BSCHOOL

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL rất thấu hiểu áp lực cho phụ huynh vừa bảo đảm giờ giấc đi làm vừa đảm bảo giờ giấc trong việc đưa đón con đi học mỗi ngày nên trường tổ chức dịch vụ xe đưa đón học sinh của B.SCHOOL đến tận nhà. Đây là một trong những dịch vụ thiết yếu của trường, giúp đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình đi học.

An Toàn Là Ưu Tiên Số Một

Các xe đưa đón học sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn. Lái xe của các dịch vụ này được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, Bcons Education cũng đào tạo, tập huấn về phong cách, tác phong của các thành viên lái xe sao cho phù hợp với phong cách, tác phong của nhân viên phục vụ trong hoạt động giáo dục: mẫu mực, thân thiện, chu đáo, nhiệt tình.

School Bus B01 chạy theo tuyến cố định đưa đón học sinh và giáo viên

School Bus B02 tuyến đưa đón tận nhà (Bậc tiểu học) theo yêu cầu của phụ huynh học sinh

School Bus B03 tuyến đưa đón tận nhà (Bậc THCS) theo yêu cầu của phụ huynh học sinh

Lộ trình và Thời Gian

• Ứng dụng Theo Dõi: Phụ huynh và học sinh có thể theo dõi trực tiếp vị trí của xe thông qua ứng dụng di động, giảm thiểu mọi lo lắng về việc đến trường hay về nhà đúng giờ.
  • Tuyến cố định (Miễn phí hằng ngày):
  • Điểm đầu: Bcons Tower 01 (6g00-6g15) – Điểm giữa: Giga mall (6g35), Bcons Greenview (7g05), Bcons Plaza (7g10) – Điểm cuối: Trường B.SCHOOL (7g15 – 7g30)
  • Thời Khóa Biểu Linh Hoạt: Các tuyến xe đưa rước được thiết kế sao cho phù hợp với thời khóa biểu của học sinh, từ mầm non đến trung học.

Không Gian Thoải Mái và Thân Thiện

• Điều Hòa Nhiệt Độ: Các xe được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ đảm bảo không gian thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Wi-Fi Miễn Phí: Hệ thống Wi-Fi miễn phí giúp học sinh có thể tiếp tục học tập hoặc giải trí ngay cả khi đang trên đường đi.

Điểm xuất phát Bcons Tower

176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điểm dừng 01 – Trung Tâm Thương Mại GiGa Mall

240 – 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điểm dừng 02 – Bcons Greenview

Quốc lộ 1K, Khu phố Tân Hoà, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An

Điểm dừng 03 – Bcons Plaza

Điểm dừng 04 – Bcons City

Điểm cuối – Trường liên cấp B.SCHOOL

Đường Thống nhất, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An

Nâng cao chất lượng giáo dục

Dịch vụ xe đưa đón học sinh giúp học sinh đi học đúng giờ, tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải do đi học muộn. Điều này góp phần nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Ưu Đãi và Phí Dịch Vụ

• Lộ trình miễn phí: Đối với các học sinh sử dụng dịch vụ xe đưa rước theo lộ trình định trước các điểm đón trả học sinh.
  • Lộ trình thu phí cơ bản trong địa bàn TP Dĩ An: Đối với các học sinh đăng ký đưa đón tận nhà theo yêu cầu và trả phí đưa đón hàng tháng 3,000,000 VNĐ/Tháng/Học sinh.
  • Ưu Đãi Đặc Biệt: Đối với các học sinh sử dụng dịch vụ xe đưa rước trong thời gian dài hoặc cho các hộ gia đình có nhiều con em, Bschool có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
  • Phí Dịch Vụ: Có nhiều gói lựa chọn về phí dịch vụ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và khả năng tài chính của các phụ huynh.